Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI


1 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT:

        

- Lời giới thiệu: Trường Đại học FPT là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.
- Các sản phẩm đã làm: Được sự tin tưởng và uy tín của công ty chúng tôi, các sản phẩm nhà trường đã tin tưởng lựa chọn như Bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, balo, ô dù cầm tay, móc khóa, bút....
- Phải hồi từ phía khách hàng: Luôn là một lựa chọn chất lượng, uy tín, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO:
       

- Lời giới thiệu: Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ đặc biệt là  trong lĩnh vực thông tin hình ảnh (Audio Visual), Zodiac luôn tự tin với những sản phẩm cao cấp, giải pháp tiên tiến và tối ưu, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. 
- Các sản phẩm đã làm: Pin sạc Anker, Loa Bluetooth, Cân sức khoẻ......
- Phải hồi từ phía khách hàng: Luôn là một lựa chọn chất lượng, uy tín, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

3 - CÔNG TY TNHH UBISOFT VIỆT NAM:
   
- Lời giới thiệu: Ubisoft, hãng game nổi tiếng thế giới với các thương hiệu Far Cry và Assassin Creed, đã thành lập một studio mới ở thành phố Đà Nẵng để tập trung phát triển các tựa game di động. Bên cạnh đó, để phục vụ kế hoạch hợp tác phát triển game với các studio khác của Ubisoft, bao gồm các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, Ubisoft Đà Nẵng có kế hoạch tuyển dụng tới 100 nhân viên trong ba năm tới. Được biết, studio này sẽ được quản lý bởi ông Aurélien Palasse, người trước đây từng đảm nhiệm chức vụ trưởng bộ phận phát hành game tại chi nhánh Trung Quốc của Ubisoft.
- Các sản phẩm đã làm: Được sự tin tưởng và uy tín của công ty chúng tôi, các sản phẩm nhà trường đã tin tưởng lựa chọn như Túi vải bố canvas, Khăn tắm, Gối canvas....
- Phải hồi từ phía khách hàng: Luôn là một lựa chọn chất lượng, uy tín, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

4 - TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE:
 
- Lời giới thiệu: Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam.
- Các sản phẩm đã làm: Sổ bút, namecard, bình giữ nhiệt, vali kéo, ba lô, bộ ấm chén, bộ bát thìa dĩa, cân sức khỏe điện tử...Luôn là các mặt hàng được khách hàng lựa chọn về phía chúng tôi.
- Phản hồi từ phía khách hàng: Sản phẩm luôn độc đáo, chất lượng và sáng tạo.

5 - Công ty BDS Đất Việt:
  
- Lời giới thiệu: Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong những công ty thành công trong việc phát triển hệ thống kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch bất động sản. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, bất động sản Đất Việt đã Thực hiện thành công nhiều dư án lớn trên khắp cả nước và luôn tự tin với thương hiệu của mình trên thị trường. Bất động sản Đất Việt luôn tự hào là thành viên quan trọng và tích cực của các tổ chức Hiệp hội bất động sản Việt Nam.
- Các sản phẩm đã làm:
Được sự tin tưởng của quý công ty đã ký kết hợp đồng làm Áo đồng phục công ty, quà tặng đồng hồ treo tường...
- Phản hồi từ phía khách hàng: Sản phẩm luôn độc đáo, chất lượng và sáng tạo.

 

VÀ MỘT SỐ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT


1. Công ty điện lực EVN
2. Ngân hàng quân đội MBBank
3. Đại lý xe hơi Vinfast Yên Nghĩa
4. Công ty hàng không Vietjet Air
5. Công ty tập đoàn Canon
6. Hệ thống siêu thị bán lẻ Lotte Mart
7. Công ty Honda Hồng Hà
8. Ngân hàng kỹ thương VietinBank
9. Công ty tập đoàn mạng viễn thông quân đội Viettel
10. Công ty truyền thông truyền hình VTC
11. Công ty TNHH thiết bị dân dụng Thuận Phong
12. Công ty Tôn Hoa Sen
13. Ngân Hàng quốc tế VIB
Và rất nhiều khách hàng đối tác trên cả nước...

Công ty quà tặng doanh nghiệp thương hiệu ADA Premium Gift chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vip đồng thời có phân khúc quà tặng giá rẻ, quà tặng quảng cáo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được những món quà phù hợp nhất để gửi đến cho khách hàng , đối tác doanh nghiệp. Công ty bạn đang có nhu cầu nhưng đang phân vân tìm công ty phân phối mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất, chi phí hợp lý cho chương trình PR Marketing cho doanh nghiệp của bạn thì Quà tặng thương hiệu ADA Premium Gift là một gợi ý dành cho bạn.